Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 2
Hôm nay: 36
Tuần này: 339
Tháng này: 1111
Tổng truy cập: 8376

   Những ưu điểm của biển quảng cáo bằng led mang lại khi sử dụng

 Quảng cáo Tuấn Tú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại biển quảng cáo bằng led chất lượng cao, nhanh, rẻ và đẹp tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều loại biển khác nhau như làm biển led vẫy, biển điện tự ma trận đơn sắc, đa sắc, màn hình led full,…
 
ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO BẰNG ĐÈN LED
 
+ Với cấu tạo bằng ánh sáng, có thể  sử dụng các màu sắc khác nhau nên biển quảng cáo bằng đèn led có độ thu hút hơn so với các loại biển quảng cáo khác kể cả ban ngày.
 
+ Công nghệ Led ngày càng phát triển vì vậy giá bóng led hiện tại rẻ hơn rất nhiều so với thời gian trước vì vậy giá biển quảng cáo led chênh lệch không quá cao so với các hình thức quảng cáo khác.
 
Những ưu điểm của biển quảng cáo bằng led mang lai khi sử dụng

+ Bóng Led có tuổi thọ rất cao, theo lý thuyết bóng led có tuổi thọ lên tới 100.000 giờ sử dụng và tỏa rất ít nhiệt. Vì vậy, so với thời gian sử dụng chi phí cho biển quảng cáo led là rất thấp.
 
+ Bóng Led rất tiết kiệm điện, cùng một độ sáng so với đèn huỳnh quang thì công suất của bóng led chỉ bằng 1/3.

BẠN HÃY SỬ DỤNG BIỂN LED ĐỂ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ HƠN.


Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng hình thức gì để quảng cáo cho cửa hàng, shop hay công ty của bạn được bắt mắt và chuyên nghiệp hơn thì bạn hãy chọn ngay hình thức quảng cáo bằng đèn Led. Theo đánh giá từ chuyên gia quảng cáo ngoài trời, quảng cáo bằng đèn led đúng cách cho hiệu quả gấp hơn 3 lần so với hình thức quảng cáo khác.
 


On TOP

  Các Tin khác