Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 50
Tuần này: 173
Tháng này: 1062
Tổng truy cập: 13158

   Lý do bạn nên làm biển quảng cáo led vẫy

Ngày nay, dịch vụ làm biển  led ngày càng trở nên rất phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Một chiếc biển quảng cáo đẹp và nổi bật không chỉ giúp chúng ta gây được ấn tượng ngày từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và phát triển của công ty, doanh nghiệp, của hàng,… Trong đó, nổi bật nhất là làm biển led vẫy vì tính năng cũng như công hiệu nó mang lại cho chúng ta.

 
Bien-led-vay-dep
 
 

Làm biển led vẫy hay còn được gọi là quảng cáo led vẫy phù hợp với hình thức kinh doanh cửa hàng, cửa hiệu, ... Chúng có nhiều ưa điểm vượt  trội như tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất chiếu sáng cao, có thể tiết kiệm được khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

 
Bien-led-vay-dep


Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không bức xạ nhiệt, phát nhiệt  thấp, ...và hơn hết chúng có tuổi thọ rất cao khoảng 50,000 giờ. Đặc biệt bóng led vẫy không sự dụng thủy ngân, giản tối đa sử dụng chì cho các mối hàn, làm làm giảm đi những tác hại không đáng có và làm chúng ta an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm đối với sức khỏe con người. Với đặc tính nhẹ và mỏng, hiệu suất lớn vì vậy biển quảng cáo led vẫy đang được rát nhiều người lựa chọn cho của hàng của mình.

 
"lambienled.net"


On TOP

  Các Tin khác