Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 43
Tuần này: 93
Tháng này: 231
Tổng truy cập: 10627

   Các bước để dán decal trang trí tường đúng kỹ thuật

 Hiện nay, nhu cầu về decal tường và decal kính trở nen phổ biển không chỉ đối với nhà ở mà còn phổ biển hơn tại các văn phòng làm việc, đang tạo ra một làn sóng xu thế thời đại mới, không chỉ nhanh, gọn mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hơn hết nó còn dễ dàng thay đổi khi không còn thích, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.
 
Các bước để dán decal tường đúng kỹ thuật -hình 1

Chình vì vậy nhiều cơ sở và đơn vị đã ra đời để đáp ứng nững nhu cầu đó của người tiêu dùng, Trong đó công ty Quảng cáo tuấn là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh dán decal, không chỉ dán decal, mà còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm biển bạt, làm biển led và nhiều loại biển khác.
 
Các bước để dán decal tường đúng kỹ thuật -hình 2

Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn dán decal trang trí tường đúng kỹ thuật.
 
1. Làm sạch bức tường
 
Khi đã quyết định được vị trí dán tường, bạn cần làm sạch tường và lau khô chúng để gia tăng độ bám của keo và mang lại tính thẫm mỹ cho bức tường.
 
Các bước để dán decal tường đúng kỹ thuật -hình 3

Sau đó, bạn nên làm sạch bức tường để tránh không làm cản trở quá trình dán giấy. Trường hợp những vật dụng cố định, khó gỡ như bảng điện,… thì bạn cần phải đánh dấu kỹ và đo đạc kích thước tỉ mỉ.
 
Với nhũng bức tường cũ, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian để cọ rửa, làm phẳng bức tường, xóa sạch nấm mốc, ẩm ướt để không làm cản trở quá trình dán giấy. Với những bức tường đã có giấy cũ, bạn nên bỏ ý định dán chống giấy mớ lên, bởi sẽ rất mất thẫm mỹ và sẽ rấ phí vì độ bám của giấy dán tường cũ thường không được chắc chắn nên dễ bị bong tróc.
 
2 . Gia keo
 
Có hai loại keo hay sử dụng cho dán tường là keo 315 hay còn gọi là keo sữa và keo bột. keo sữa có tác dụng chống nấm mốc còn keo bột chống ẩm cho tường. Khi trộn hai loại keo này, các bạn nên chờ 5 phút để cho keo nở và tan đều.
 
Các bước để dán decal tường đúng kỹ thuật -hình 4

Nếu pha riêng keo sữa bạn lấy 1 kg keo pha cùng 02 lít nước. Nhưng cách pha keo cẩn thận nhất là đổ 01 kg keo vào 01 lít nước vào quẩy đều cho khỏi vón cục. Sau đó pha thêm 01 lít nước nữa.
 
Để pha keo bột bạn đổ 1/3 lượng nước và quấy đều tay tạo thành vòng xoắn nước chống vón cục. Khi keo đã tan đều, bạn mới pha thêm lượng nước cho vừa đủ độ chuẩn mới dán hồ. Bạn nên chú ý để riêng một ít keo đặc để chít góc, gia cố các mép giấy ở khâu cuối cùng để có giấy dán được giữ chặt hơn
 
3. Xử lý giấy
 
Trước khi bắt tay vào việc bôi keo dán lên giấy, bạn cần phải lấy số đo cẩn thận, canh hoa văn chính xác và cắt giấy thành từng tấm, mảng lớn nhỏ theo ý đồ.

 
4. Bôi keo
 
Cách thứ nhất: Nhúng nước mặt sau, để cho ráo nước, giấy mềm lại và có độ ẩm đều, tránh tình trạng rộp, võng khi dán. Khi đó, bạn chỉ cần lăn keo lên tường và rồi dán giấy.

 
Các bước để dán decal tường đúng kỹ thuật -hình 5
 
Cách thứ hai: Lăn keo trực tiếp lên mặt sau của giấy, sau đó thêm lớp keo tường. Đây là cách dán keo hai 2 lớp, có độ chắc chắn hơn. Nhưng ngược lại, bạn cũng tốn keo để làm ướt tất cả giấy và tường. Đồng thời, việc tiến hành phải đồng đều và nhanh để keo không bị khô.
 
5. Dán giấy
 
Khi tiến hành dán giấy lên tường, bạn nên để ý làm sao canh tim giấy cho thật chính xác, nếu bị lệch hoa văn sẽ dẫn đến sự thiếu hụt ở các góc giấy, không khớp với kích thước đã đo đạc.

 
Các bước để dán decal tường đúng kỹ thuật -hình 6
 
Sau khi dán giấy nên coi lại các góc giấy đã trùng khíp và chặt chẽ chưa. Vuốt lại bề mặt giấy cho thật thẳng để đảm bảo được độ thẫm mỹ cần thiết.
 
 
 


On TOP

  Các Tin khác