Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 4
Tuần này: 296
Tháng này: 178
Tổng truy cập: 12638

   Biển quảng cáo được làm từ bạt Hiflex

Biển quảng cáo làm từ bạt Hiflex là dạng bảng quảng cáo đơn tuỳ từng loại lớn nhỏ khác nhau từ trong nhà cho đến ngoài trời điều sử dụng được, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều ở ngoài đường người ta gọi là biển Pano hay là Billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Với lưu lượng người lưu thông qua lại tấp nập trên đường, thì biển quảng cáo thuộc loại lớn hiển nhiên đưa được những hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

 
biển quảng cáo bạt hiflex
 
 
Chính vì vậy biển Quảng cáo khá phổ biến ở thị trường việt nam, loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.
Khi làm Biển bạt hiflex, có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quí khách hàng, đối với những bảng hiệu kích thước lớn ngoài trời người ta thường gọi là Pano hay Billboard ( như đã nói ở trên ).
Làm biển quảng cáo bằng bạt

 
Thị trường quảng cáo ngoài trời thì loại này đang chiếm lĩnh rất lớn do đáp ứng được một số yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, Pano quảng cáo hay còn gọi biển tấm lớn rất dễ đập vào mắt người đi đường vì lớn và trực quan, giá thành cũng là một lợi thế, bảng billboard là một hình thức quảng cáo không thể bỏ qua đối với khách hàng bên cạnh các kênh khác như tivi, tvc...Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những Công ty toàn cầu.
 


On TOP

  Các Tin khác