Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 2
Hôm nay: 31
Tuần này: 212
Tháng này: 474
Tổng truy cập: 19733

   Biển led vẫy- quá trình sử dụng và những điều cần lưu ý

Không ít người sau khi làm biển led nói chung và biển led vẫy nói riêng,  gặp phải một số vấn đề rắc rối sau đây chúng tôi xin nêu ra 3 vướng mắc thông thường và lưu ý khắc phục.  rao vặt miễn phí

1.  bóng sáng không đều.

Bóng sáng không đều là do dây dẫn bị đứt trong quá trình sử dụng có thể là do điều kiện ngoại cảnh, hay do người dùng không cẩn thận làm đứt. Thường xảy ra khi làm biển led vẫy
 
lam-bien-led-vay-gia-re

Để tránh trường hợp này, chúng ta cần chú ý che chắn cho biển và khi gặp sự cố cần liện hệ gấp với cơ sở làm biển để được khắc phục.

2. bóng led bị tụt.

Đây là vấn đề thường hay gặp nhất. Do người sử dụng vận chuyển không đúng cách khiến bóng đèn bị tụt vào trong. Khắc phục vấn đề này rất đơi giản các bạn chỉ cần tháo ra dùng keo 502 gắn chặt chân bóng hoặc liên  hệ với cơ sở bảo hành.
lam-bien-led-vay-gia-re

3. bóng bị cháy với số lượng lớn.

Trường hợp này tuy ít xảy ra hơn so với hai trường hợp trên nhưng cũng rất cần chú ý. Nguyên nhân là do nguồn điện bị hỏng. Do nước mưa hoặc điện áp không ổn định. Bạn cần liên hệ ngay với cơ sở làm biển và thay nguồn.
 
lam-bien-led-vay-gia-re

Đến với công ty Quảng cáo Tuấn Tú chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt cùng với dịch vụ bảo hành sửa chữa tốt nhất. Đem lại sự hài lòng tuyệt đôi cho quý vị và các bạn.
"lambienled.net"


On TOP

  Các Tin khác