Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 2
Hôm nay: 28
Tuần này: 170
Tháng này: 1516
Tổng truy cập: 4894

Làm biển led ma trận đa sắc đẹp tại Hà Nội

Liên hệ: 0967.077.678

Biển led ma trận là loại biển được ghép từ những Modul đèn led hình chữ nhật với nhau để tạo thành hình hiển thị thông tin và được điều khiển bằng một bộ điều khiển để tạo các hiệu ứng trực quan khác nhau hết sức sinh động.


 


Nội dung hiển thị trên biển dễ dàng thay đổi được bằng cách nạp lại chương trình điều khiển qua dây dẫn nối với máy tính hoặc cao cấp hơn là thông qua mạng không dây như GPRS.

 


Biển LED ma trận hiển thị đầy đủ các nội dung đăng tải, màu sắc sặc sỡ,bắt mắt và gây nhiều chú ý và đặc biệt nó được thay đổi nội dung một cach dễ dàng theo yêu cầu của người dùng, sau khi đã được chúng tôi cài đặt phần mềm trên máy tính của quý khách hàng.

 


 

Biển LED ma trận đa sắc là loại hiển thị được ba màu,độ sáng cao dễ dàng thay đổi nội dung và hiệu ứng nên cập nhật đa dạng các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng: thay đổi khẩu hiệu, các thông tin...
 


 

 

Bảng LED ma trận đa sắc không chỉ hiện thị các thông điệp dưới dạng text mà còn hiển thị về thời gian,nhiệt độ,các hình ảnh đồ họa,video theo ý muốn.

 


 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệm, nhiều năm làm việc trong ngành quảng cáo, đặc biệt là 1 trong những doanh nghiệp nắm bắt sớm về biển led ma trận nói chung và biển led ma trận đa sắc nói riêng nên chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáo ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Trực tiếp tạo ra sản phẩm nên chi phí luôn là giá gốc, thời gian bảo hành lâu ( 18 tháng). 

 


  Các sản phẩm liên quan

Làm biển led ma trận đa sắc đẹp tại Hà Nội
Làm biển led ma trận đa sắc đẹp tại Hà Nội