Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 2
Hôm nay: 21
Tuần này: 202
Tháng này: 464
Tổng truy cập: 19723

Làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ: 0967 077 678
On TOP

 Ngày nay xu hướng các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng loại biển quảng cáo led chữ chạy quảng bá cho cửa hàng, thương hiệu ngày càng nhiều và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Mặc dù giá thành làm biển led chữ chạy cao hơn so với các loại biển bảng thông thường khác như bạt Hiflex, alu, mica...nhưng hiệu ứng mà nó mang lại là rất lớn, nội dung hiển thị được chạy theo đúng lập trình sẵn và có thể thay đổi nội dung, cách chạy một cách dễ dàng.


Làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 1
 
Về mặt cấu tạo, biển led chữ chạy được lắp ghép bằng các module led vào khung sắt theo đúng kích thước, xung quanh ốp alu hoặc Fomex để tránh tình trạng nước mưa vào, màu sắc bóng led có nhiều loại bao gồm loại 1 màu, 3 màu hoặc nhiều màu.

 
Làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 2
 

Những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo Led
 
Dễ dàng trong thiết kế, tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị thương hiệu, an toàn và thân thiện, khả năng tùy biến cao là những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo Led so với những biển quảng cáo thông thường khác. Tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của loại biển quảng cáo này như sau: 
 
- Tiết kiệm điện năng: biển quảng cáo Led có công suất khoảng ⅕ so với những công nghệ chiếu sáng khác nên nó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Sử dụng loại biển quảng cáo này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện.
 
- Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, biển quảng cáo Led sẽ hấp dẫn mắt người đi đường từ đằng xa. Loại biển quảng cáo này được thiết kế với tính thẩm mỹ cao cùng nguồn ánh sáng dễ chịu cho mắt sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật và thu hút nhiều khách hàng.

 
Làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội - ảnh 3
 
 
Tại sao bạn nên chọn công ty quảng cáo Tuấn Tú
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công làm biển quảng cáo led các loại, công ty chúng tôi chuyên thi công led ngoài trời, led trong nhà với chi phí rẻ nhất thị trường, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất, mang lại giải pháp quảng cáo tối ưu nhất cho thương hiệu của bạn.
 

  Các sản phẩm liên quan

Làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội
Làm biển quảng cáo led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội
Làm biển led ma trận kết hợp biển bạt cửa hàng Klever - 22 Trần Duy Hưng
Làm biển led ma trận kết hợp biển bạt cửa hàng Klever - 22 Trần Duy Hưng
Làm biển led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội
Làm biển led chữ chạy giá rẻ tại Hà Nội
Biển led chữ chạy MS03
Biển led chữ chạy MS03
Biển led chữ chạy MS01
Biển led chữ chạy MS01