Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 2
Hôm nay: 24
Tuần này: 205
Tháng này: 467
Tổng truy cập: 19726

Làm biển đèn huỳnh quang đẹp
On TOP

 Bảng đèn huỳnh quang hay được gọi là biển thông minh Smart board là loại biển quảng cáo phố biến trong các nhà hàng, quán Bar, cafe... bởi tính năng đặc biệt  của nó là ngươu dùng dễ dàng thay đổi nội dung của mình băng cách viết trực tiếp lên đó, nếu khi nào ko thich nữa thì có thể xóa đi để thay đổi nội dung và vì  có led nên biển có thể phát sáng. Giá thành cũng tương đối rẻ, chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng có thể có 1 biển đèn Huỳnh quang để dùng.

 

 

Hình thức biển quảng cáo này đang còn mới, nên rất thu hút người sử dụng cũng thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

 

 
Bảng huỳnh quang Smart board thực chất là một chiếc bảng bằng kính, có dây đèn LED và đèn huỳnh quang chạy xung quanh. Các dây đèn sẽ tác động lên dòng chữ được viết bằng mực huỳnh quang, khiến những dòng chữ này phát sáng hoặc đổi màu, nhấp nháy tùy theo loại bảng. Bảng huỳnh quang mỏng 9cm có thể được đặt trên giá đỡ hoặc treo tường tùy thích.

 

 
Bảng huỳnh quang Smartboard gồm 4 màu nền: Đen, đỏ đun, da cam và vàng, kết hợp với ba màu khung gồm đen, vàng và vàng sâm banh tùy thích. Mỗi chiếc  bảng huỳnh quang bạn có thể trang bị tất cả 9 màu bút (gồm cả màu trắng) với các kích cỡ ngòi to nhỏ khác nhau. Bạn có thể sử dụng bút để viết, vẽ, xóa, tô… tất cả những gì bạn muốn. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của bảng huỳnh quang Smartboard so với bảng LED.

 


 
Hiện nay trên thị trường mới có ba loại bảng huỳnh quang: loại đơn sắc (sử dụng bút màu nào, chữ sẽ hiển thị lên màu đó, hỗ trợ nhấp nháy); loại đa sắc (màu chữ hiển thị theo màu đèn nền với 12 chế độ màu sắc khác nhau và hỗ trợ điều khiển từ xa). Loại cuối cùng trong suốt hai mặt, chống va đập, màu sắc theo đèn nền. 

 

 
Smartborad thích hợp cho những quảng cáo hàng ngày

Bảng huỳnh quang Smartboard có nhiều kích cỡ để lựa chọn. Cỡ bé nhất là 40x50cm còn cỡ to nhất là 80x60cm. Đây là kích thước phổ biến dành cho không gian vừa và hẹp. 
Giá thành của một bảng huỳnh quang chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng – rẻ hơn rất nhiều so với chi phí dành cho một chiếc bảng quảng cáo cố định khác.

 
 

  Các sản phẩm liên quan

Làm biển đèn huỳnh quang đẹp
Làm biển đèn huỳnh quang đẹp