Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 17
Tuần này: 223
Tháng này: 321
Tổng truy cập: 54183

Gia công biển led ma trận theo yêu cầu

 Biển LED ma trận là tập hợp nhiều đèn LED được sắp xếp bố trí theo các hình vuông hình chữ nhật ma trận, tùy theo cách thiết kế bố trí hình dạng.

 


Gia công Biển LED ma trận được ứng dụng dùng rất nhiều trong quảng cáo, làm biển quảng cáo bởi tính năng đặc trưng của nó các loại biển led khác không có là có thể thay đổi nội dung trên màn hình hiển thị theo ý của người sử dụng, rất thuận tiện cho việc quảng cáo sản phẩm theo mùa vụ, giảm giá, đổi địa điểm kinh doanh...

 


 

Biển LED ma trận đối với các khu vực buôn bán phát triển không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Khi chúng ta đi trên đường thường bắt gặp các biển LED ma trận phát sáng hiển thị với những thông tin hình ảnh chữ chạy qua lại với nhiều kiểu font chữ khác nhau đó chính là biển quảng cáo ma trận led.

 


 

Để phù hợp với ngành quảng cáo, có rất nhiều kiểu biển led, đèn led được sản xuất  với đủ các loại màu sắc, đơn sắc, đa sắc, full color, loại phân giải cao, phân giải thấp, loại dùng trong nhà và ngoài trời.

  

Biển LED ma trận được thiết kế theo nhiều dạng, bảng điện tử chạy chữ với các màu khác nhau, màn hình LED ma trận cũng được dùng phổ biến bởi hiển thị hình ảnh full color độ sáng mạnh có thể để ngoài trời mà vẫn hiển thị rõ hình ảnh đem lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo hay dịch vụ muốn khách hàng quan tâm chú ý quan sát.
 

 


  Các sản phẩm liên quan

Gia công biển led ma trận theo yêu cầu
Gia công biển led ma trận theo yêu cầu