Hỗ trợ trực tuyến

GỌI TƯ VẤN
024.63281.677
Ms.Thùy Trang
0967.077.678
TƯ VẤN THIẾT KẾ, DỰ ÁN
0967.977.678
quangcaotuantu2009@gmail.com
Hỗ trợ Online

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 27
Tuần này: 27
Tháng này: 672
Tổng truy cập: 9049

Làm biển đồng ăn mòn

 Làm biển đồng ăn mòn

Công ty quảng cáo Tuấn Tú chuyên thi công, thiết kế, làm biển đồng ăn mòn. Với đội ngũ làm việc có nhiều năm kinh nghiệm trong làm biển quảng cáo, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại, tự gia công tại xưởng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.


Biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp) được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt đồng, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.Đồng  có màu nâu, đỏ hoặc cam, tùy theo mức độ oxi hóa. Nó là một trong những kim loại được sử dụng rộng rãi do những đặc tính độc đáo:

-Dễ dát mỏng, có độ bền, độ cứng cao

-Chống chịu ăn mòn cao

-Sản phẩm từ đồng thể hiện được sự sang trọng nên nhiều công ty,  nhà hàng lựa chọn biển đồng ăn mòn làm biển công ty, nhà hàng.


Đồng  là vật liệu rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Cũng như inox đồng có thể tạo ra nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng đối tượng. Chúng ta thường thấy biển đồng ăn mòn trên các nhà hàng sang trọng, công ty lớn...

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thiết kế, thi công và làm các loại biển quảng cáo khác như:

-         Biển đồng ăn mòn

-         Biển mica dán decal

-         Các  loại biển led

-         Các loại biển hộp đèn

-         Biển bạt Hifex

 


  Các sản phẩm liên quan

Làm biển đồng ăn mòn
Làm biển đồng ăn mòn